27793gg.com เว็บไซต์รวมบทความน่าอ่าน สาระความรู้จากบทความเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่ บทความ18+ เสริมความบันเทิงด้วยเรื่องเสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ อ่านฟรีทุกวัน
 

Month: October 2023

บอกว่าอยากโดน เลยเย็ดสุดโคนให้หายอยาก

น้ำอิง มักจะพูดอยู่เสมอ ว่าเธอชอบผม อยากจะโดนผมเย็ด แน่นอนว่าแม้มันจะเป็นบทสนทนาในวงเหล้า ที่พูดกันเหมือนว่าเพื่อเรียกหัวเราะก็ตาม แต่สำหรับผมแล้ว รู้เลยว่าลึกๆ ในใจของเธอก็ต้องคิดบ้างนั่นแหละคงดูจากหนังโป๊ญี่ปุ่นมา และผมเอง เมื่อได้ยินแบบนั้นทุกๆ ครั้ง บวกกับเสียงดัน เสียงยุยงจากเพื่อนๆ ที่บอกว่าก็ให้เย็ดกันไปสักทีให้มันจบๆ จะได้แล้วๆ มันก็เลยทำให้ผมนั้นกลายเป็นว่า ผมเสือกอยากจะได้เธอเสียอย่างนั้น ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะว่าประโยคที่ผมจั่วหัวอออกไปตั้งแต่แรกก็คือคำว่า “อยากโดนพี่เย็ดใช่ไหม อยากก็มาสิ” มันเลยทำให้เธอมาที่นี่เพราะจุดประสงค์เดียวเท่านั้น และผมเองก็ไม่ต้องมานั่งทำท่าทีพิธีรีตองอะไรมากมาย เมื่อเดินขึ้นไปนั่งบนเตียงได้ ผมก็เริ่มถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกทั้งหมดทันที ก่อนที่จะเหลือเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่า แล้วก็ส่วนกลางกายที่ใครๆ หลายคนนั้นปรารถนาอย่างเต็มที่…

การนอนดึกส่งผลอะไรต่อสุขภาพและเซ็กส์

การนอนดึกอาจเป็นนิสัยที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของหลายคน บางคนชอบดูหนังโป๊ฝรั่ง บางคนก็ใช้เวลาในการผ่อนคลายไปกับสื่อบันเทิงต่างๆ ถึงจะเป็นเวลาส่วนตัวที่เราสามารถทำอะไรก็ได้ แต่มีข้อเสียที่อาจส่งผลต่อสุขภาพและสมรรถภาพของเรา ดังนี้ 1. เสียประสิทธิภาพในนอน การนอนดึกส่งผลต่อระบบปรับสภาพแวดล้อมภายนอกของร่างกายของเรา ทำให้เรามีแนวโน้มที่จะมีระดับฮอร์โมนเริ่มต้นการนอนตอนกลางคืนที่สูง ซึ่งอาจเสี่ยงต่อการนอนไม่หลับตอนกลางคืน และฮอร์โมนเหล่านั้นยังส่งผลต่อสุขภาพเซ็กส์ คุณจึงรู้สึกว่าอยากดูหนังโป๊ฝรั่งลดลง และอาจจะเซ็กส์เสื่อม 2. ระบบสุขภาพทางกาย การนอนไม่เพียงพอหรือนอนดึกอาจส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย อาจทำให้ความดันเลือดสูงขึ้น เสี่ยงต่อโรคหัวใจ อย่างมากกว่านั้น มีความเสี่ยงต่อโรคอ้วนและระดับน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องจากระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ คุณจึงต้องนอนให้เพียงพอ เพื่อสุขภาพของตัวคุณเอง 3. สุขภาพจิต การนอนดึกอาจทำให้โอกาสเกิดความเครียดและอาการซึมเศร้าเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ความรู้สึกดีๆลดลงและทำให้ความสมรรถภาพทางสติน้อยลงไปด้วย เวลาดูหนังโป๊ฝรั่งก็จะไม่ฟิน และไม่รู้สึกถึงความสุขทางเพศ…

นี่คือเหตุผลที่โยคะช่วยให้เซ็กส์ฟินมากขึ้น

โยคะเป็นรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นรูปแบบปฏิบัติที่มีกำหนดตามการออกกำลังกายและการสำรวม ปัจจุบัน มีประโยชน์มากมายทั้งต่อร่างกายและจิตใจ นักแสดงหนังAVจำนวนมากก็นิยมออกกำลังกายด้วยโยคะ เพราะมันช่วยใสุขภาพดี และสามารถมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น เสียวขึ้น และฟินกันอย่างเต็มที่ นี่คือบางประโยชน์ที่คุณสามารถได้รับจากการฝึกโยคะ 1. สุขภาพร่างกาย การฝึกโยคะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น แข็งแรง และสมดุลในร่างกาย การเสริมสรรค์ความคงทนและความสมดุลของกล้ามเนื้อและระบบการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยให้น้องสาวฟิตขึ้น และรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางเอกหนังAVที่แน่นตอดจนเสียวสุดๆ และยังมีร่างกายแข็งแรงพร้อมทำท่ายากได้ตลอดคืน 2. ลดความตึงเครียด โยคะเป็นการฝึกที่เน้นที่การหายใจและการผ่อนคลาย ช่วยลดความเครียดและสร้างความสงบใจ ใครที่มีความเครียด หรืออยากจะลดความเครียด ก็ลองใช้โยคะเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ 3. สุขภาพจิต การฝึกโยคะช่วยเพิ่มความตั้งใจ สันติภาพใจ…