27793gg.com เว็บไซต์รวมบทความน่าอ่าน สาระความรู้จากบทความเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่ บทความ18+ เสริมความบันเทิงด้วยเรื่องเสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ อ่านฟรีทุกวัน
 

แน่ละว่าเมื่อคุณร่วมรักดั่งในหนังเอวีไทยกับสาวๆแล้วคุณคงได้ยินเสียงร้องเสียวของพวกเธออยู่บ่อยๆใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าพวกคุณเคยนึกสงสัยกันบ้างหรือไม่คะว่าเสียงร้องสยิวเหล่านั้นมันเกิดจากสาเหตุใดกันบ้างซึ่งถ้าคุณยังไม่รู้เราว่าคุณก็ต้องมาดูบทความในวันนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเหตุผลน่ารู้ที่สาวๆต้องส่งเสียงร้องเสียวเมื่อมีการร่วมรักกับคุณมาให้ดูกันค่ะซึ่งมันจะมีเหตุอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณอย่ามัวรอช้าแล้วรีบมาดูบทความดีๆในวันนี้กันจะดีกว่าแล้วพวกเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้สึกฟินและอยากร่วมรักแบบในหนังเอวีไทยกับสาวๆมากขึ้นชัวร์
1.เธอพอใจคุณสุดๆ เมื่อคุณร่วมรักไปถึงจุดนึงแล้วสาวๆมักจะร้องสยิวขึ้นมาเหมือนในหนังเอวีไทยใช่มั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเธอพึงพอใจคุณสุดๆยังไงล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังบ่งบอกว่าเธอกำลังเสียวซ่านอย่างมากอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็อีกหนึ่งเหตุผลที่สาวๆมักจะร้องสยิวให้พวกคุณได้ยินขณะร่วมรักเช่นกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคุณรู้แบบนี้แล้วหากสาวๆร้องสยิวขึ้นมาตอนร่วมรักกับคุณเมื่อไหร่ก็อย่าลืมจัดหนักจัดเต็มให้เธอด้วยล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆรู้สึกฟินจนไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังเอวีไทยอย่างแน่นอน
2.เธอทำเพื่อให้เธอเสียวยิ่งขึ้น เราเชื่อว่าเมื่อคุณได้ร่วมรักแบบในหนังเอวีไทยกับสาวๆนั้นคุณคงไม่ปลื้มแน่ๆหากการร่วมรักในครั้งนั้นมันเงียบมากจนเกินไปเพราะงั้นแล้วนี่จึงเป็นเหตุให้สาวส่งเสียงร้องเสียวขึ้นมาขณะร่วมรักและดูหนังเอวีไทยกับคุณยังไงล่ะซึ่งการที่เธอส่งเสียงเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีรู้สึกเสียวมากขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังเรียกอารมณ์อันดุเดือดของพวกเขาได้อย่างมากอีกด้วยดังนั้นแล้วเมื่อสาวๆทราบอย่างนี้แล้วก็ควรร้องเสียวให้มันถี่มากกว่าเดิมสักหน่อยล่ะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักในตอนนั้นร้อนฉ่าแน่
3.คุณทำให้เธอเจ็บ แม้ว่าการส่งเสียงร้องสยิวดั่งใน หนังเอวีไทย นั้นมันจะทำให้หนุ่มๆเสียวมากขึ้นก็จริงนะแต่ทว่าในขณะเดียวกันการที่สาวๆส่งเสียงร้องสยิวมันยังบ่งบอกว่าพวกเธอรู้สึกเจ็บที่ได้ร่วมรักกับคุณอีกด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่ยิ่งถ้าเธอฝืนให้คุณทำมันด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้พวกเธอไม่อยากมาร่วมรักหรือดูหนังเอวีไทยกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้สนุกกับพวกเธออีกนั้นหากเธอร้องเสียวและทำสีหน้าไม่ดีขณะร่วมรักกับคุณนั้นคุณควรถามเธอก่อนจะดีกว่าว่าตอนนั้นสาวๆรู้สึกอย่างไรเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ฝืนทำพวกเธอแล้วล่ะ