27793gg.com เว็บไซต์รวมบทความน่าอ่าน สาระความรู้จากบทความเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่ บทความ18+ เสริมความบันเทิงด้วยเรื่องเสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ อ่านฟรีทุกวัน
 

น้ำอิง มักจะพูดอยู่เสมอ ว่าเธอชอบผม อยากจะโดนผมเย็ด แน่นอนว่าแม้มันจะเป็นบทสนทนาในวงเหล้า ที่พูดกันเหมือนว่าเพื่อเรียกหัวเราะก็ตาม แต่สำหรับผมแล้ว รู้เลยว่าลึกๆ ในใจของเธอก็ต้องคิดบ้างนั่นแหละคงดูจากหนังโป๊ญี่ปุ่นมา และผมเอง เมื่อได้ยินแบบนั้นทุกๆ ครั้ง บวกกับเสียงดัน เสียงยุยงจากเพื่อนๆ ที่บอกว่าก็ให้เย็ดกันไปสักทีให้มันจบๆ จะได้แล้วๆ มันก็เลยทำให้ผมนั้นกลายเป็นว่า ผมเสือกอยากจะได้เธอเสียอย่างนั้น

ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะว่าประโยคที่ผมจั่วหัวอออกไปตั้งแต่แรกก็คือคำว่า “อยากโดนพี่เย็ดใช่ไหม อยากก็มาสิ” มันเลยทำให้เธอมาที่นี่เพราะจุดประสงค์เดียวเท่านั้น และผมเองก็ไม่ต้องมานั่งทำท่าทีพิธีรีตองอะไรมากมาย เมื่อเดินขึ้นไปนั่งบนเตียงได้ ผมก็เริ่มถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกทั้งหมดทันที ก่อนที่จะเหลือเพียงร่างกายที่เปลือยเปล่า แล้วก็ส่วนกลางกายที่ใครๆ หลายคนนั้นปรารถนาอย่างเต็มที่

ควยของผมเริ่มแข็งขึ้นมาทันที เพราะว่ามันรู้ตัวเองดี ว่าถึงคราวที่จะต้องใช้งานแล้วนั่นเอง มันแข็งและขยายใหญ่ขึ้นยิ่งกว่าตอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่น จนทำให้น้ำอิงนั้นมองมาแล้วตาโต ค่อยๆ ขยับเข้ามาตรงหน้าของผมแล้วกำควยของผมเอาไว้ ควยใหญ่จนเธอเกือบกำไม่รอบเลยทีเดียว ที่สำคัญมันยังแข็งมากๆ อีกด้วย

จังหวะนั้นผมกระชากเธอออกด้วยความเงี่ยนอย่างลืมตัว ก่อนที่จะค่อยๆ พาเธอลงไปนอนตรงที่นอนของผม แยกขาของเธอออกหลังจากที่ถอดกางเกงทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว หีชมพูหวานสวยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนนั้นค่อยๆ ขยับเกร็งช้าๆ กลีบหีสวยขมิบถี่รัว เนินหีใหญ่อูมน่าเลียเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น ทำให้ผมก้มลงไปตวัดลิ้นเลียหีให้เธออยู่ครู่หนึ่งเพื่อเป็นการประเดิมความเงี่ยนที่ดี ก่อนที่จะดันตัวเองขึ้นไปช้าๆ ยกขาทั้งสองขั้นประคองเอาไว้ที่ข้อแขน

และในตอนนั้นเอง เสียงครางของเธอก็ดังขึ้น เพราะว่าควยของผมค่อยๆ ล่วงถลำเข้าไปในรูหีของเธออย่างถึงที่สุด ในจังหวะที่ทุกๆ อย่างกำลังเดินทางไปข้างหน้า รูหีของเธอที่ตอดควยของผมอย่างแน่นขนัดก็กระชากอารมณ์ของผมให้พุ่งขึ้นสู่จุดสูงสุด มันเสียวกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นซะอีก

ผมเริ่มขยับควยเข้าออกจนกระทั่งได้ที่ได้ทางแล้ว จึงค่อยๆ เริ่มขยับควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างถี่รัว เสียงครางเสียงซ่านของเธอนั้นดังขึ้นมาไม่ขาดสาย และมันเองก็ทำให้เธอนั้นไม่สามารถหลุดพ้นไปจากพันธนาการและความเสียวจากผมได้เลย

ร่างกายของเธอขยับไหว…ยิ่งผมเย็ดหีของเธอแรงเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งสั่นสะท้าน และปลดปล่อยตัวเองออกมาเท่านั้น ควยของผมขยับเข้าออกในรูหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งเบาบางอ่อนโยน และรุนแรงอย่างถึงที่สุดเพื่อให้เธอนั้นอิ่มเอมกับช่วงเวลาที่แสนหนักหน่วงนี้ ยิ่งใกล้เสร็จ ผมก็ยิ่งรัวควยเข้าไปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งในตอนที่ปลายทางมาถึง ผมอัดกระแทกแรงทั้งหมด ส่งควยเข้าไปสุดความยาวมดลูกของเธอ แล้วปล่อยน้ำควยให้แตกในคารูหีของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่จะมองดูร่างกายของเธอที่อ่อนยวบยาบในเวลานี้ ทุกๆ ความเสียวซ่านทำให้เธอนั้นมองผมด้วยแววตาที่สุดสมอารมณ์หมาย